Chạy đi chờ chi Chạy đi chờ chi - phiên bản Việt hóa mùa đầu tiên
0%

Hóa ra đây chính là khởi nguồn của sê-ri tập nhỏ Tiêu diệt Trấn Thành, tất cả có trong Tập 5 Chạy Đi Chờ Chi vừa phát sóng trên HTV7.

Tập 4 Chạy Đi Chờ Chi Running man Việt Nam kết thúc khi Cuộc Đua Kim Tiền kịch tính giữa các thành viên cùng khách mời Lâm Vỹ Dạ đang lưng chừng thử thách trên cầu thăng bằng gay cấn. Sau nhiều ngày chờ đợi, tập 5 của Chạy Đi Chờ Chi lên sóng nối tiếp hành trình vượt qua thử thách giành tiền đi nghỉ mát giữa 2 đội vàng – cam với vô vàn tình huống hài hước, kịch tích. Phần thi đấu xe bảng tên kinh điển, trong tập 5 này đã thực sự là cuộc đấu vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua.Tưởng sẽ là đồng đội đến cuối chương trình, nhưng không, các thành viên Chạy Đi Chờ Chi bước vào cuộc chiến xé bảng tên độc lập để giành lấy số tiền thưởng cuối cùng. Nghe đến đoạn này thì cơn sốt “mê tiền" của Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành cũng trỗi dậy, hợp tác đầy “máu lửa” với hy vọng chiến thắng. Nhưng sức người có hạn, cả hai chính là người bị vào phòng giam đầu tiên trong trận chiến xé bảng tên.

Tập 5 cũng chính thức đánh dấu sự “bùng nổ” của hội liên minh phản bội chưa từng có trước đó. Đáng nhớ nhất phải là pha liên minh tiêu diệt Trấn Thành của dàn cast Chạy Đi Chờ Chi. Những ký ức đau thương khi bị “khủng long” xé bảng tên trong các tập trước đó đã thành sức mạnh cho hội “kẻ yếu” hợp lực. 5 người Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần cùng em út Liên Bỉnh Phát đã bàn bạc kế hoạch kỹ càng, cùng nhau “phục kích” Trấn Thành. Ninh Dương Lan Ngọc được giao nhiệm vụ xé bảng tên khi các chàng trai “mỗi người một chi” đè Trấn Thành xuống. 

Một khoảnh khác khác cũng đã làm vỡ mộng người hâm mộ của Lan Ngọc, khi cô nàng bất ngờ lạnh lùng xé bảng tên “soái ca” Liên Bỉnh Phát, phá tan giấc mộng “Saturday Couple” trước đó của mọi người. 


Riêng BB Trần vẫn thể hiện “tài năng thiên bẩm”, phản bội mọi nơi mọi lúc có thể chỉ mong được sống sót. Với chiến lược chiến đấu đầy mưu mô và nhạy bén, thủ lĩnh hội “chơi dơ” chính thức đăng quang ngôi vị quán quân “Cuộc Đua Kim Tiền”, nhận về giải thưởng bằng giá trị tiền mặt trị giá 5.000.000 trong sự “hận thù” sôi sục của các thành viên còn lại.

Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác