Với chủ đề được hé lộ trong trailer: tìm ra người mạnh nhất Chạy Đi Chờ Chi, cũng những hình ảnh mới toanh này, chắc chắn tập 15 này sẽ cực kỳ gay cấn

Sau khi tung đoạn trailer cực kỳ gay cấn về cuộc đua cuối cùng của mùa đầu tiên Chạy Đi Chờ Chi Running man Việt Nam, chương trình tiếp tục đẩy không khí lên nóng hơn bao giờ hết với những hình ảnh teaser vô cùng bất ngờ và độc đáo. Những hình ảnh được tiết lộ cho thấy sự hoành tráng của tập cuối cùng, ắt hẳn kết thúc mùa đầu tiên của Chạy Đi Chờ Chi cũng “không phải dạng vừa đâu”.
Chỉ với vài giây tung ra, teaser đã cho thấy cảnh từng thành viên cầm 1 chiếc lọ thủy tinh chứa một loại chất lỏng có màu. Sau khi uống xong thì mọi người đều “rùng mình” biến hình. Trông biểu cảm đắc ý của Ngô Kiến Huy, sự ngỡ ngàng của Trấn Thành và gương mặt giật mình của Jun Phạm, cùng các hiệu ứng đầy ma thuật, có vẻ sau khi uống nước thần, cả 7 người đều đột nhiên cảm nhận được sự bùng nổ một siêu năng lực mạnh mẽ bất thường. Kết hợp với câu chuyện truy tìm siêu năng lực bị đánh mất trong tập 14 vừa rồi, vậy là ở tập mới này, 7 thành viên đã thật sự tìm được và dùng năng lực này để dốc toàn bộ sức mạnh cho cuộc đua cuối cùng.

Với chủ đề được hé lộ trong trailer: tìm ra người mạnh nhất Chạy Đi Chờ Chi, cũng những hình ảnh mới toanh này, chắc chắn tập 15 này sẽ cực kỳ gay cấn, khi không chỉ quyết tâm “chơi lớn” ở cuộc đua cuối cùng, mà mỗi người còn được “trợ giúp” bằng một siêu năng lực khác nhau, độ mạnh của từng siêu năng lực được bật mí là vô cùng bất ngờ và độc đáo. Cuộc chiến xé bảng tên giữa các siêu nhân chắc hẳn là không thể bỏ qua.

Cùng đón chờ cuộc đua được mong đợi nhất mùa hè này, và hòa vào không khí gay cấn, xen lẫn những khoảnh khắc xúc động ở tập cuối cùng của mùa đầu tiên Chạy Đi Chờ Chi, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7, ngày 20/7 trên kênh HTV7, và cùng tạm biệt dàn cast cũng như chờ đón những mùa tiếp theo của chương trình giải trí cực hot dành cho cả nhà. Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác