Vắng mặt khách mời, dàn nghệ sĩ cầm trịch chương trình vẫn có những màn 'chặt chém' ấn tượng trong tập 8 Chạy đi chờ chi. Trở lại cuộc đua sau khi nhập viện vì kiệt sức, Lan Ngọc tràn đầy năng lượng và trở thành 'trùm cuối'.

Sau khi vượt qua các thử thách “khó đỡ” từ chương trình, 7 nghệ sĩ tiếp tục cuộc chiến xé bảng tên đầy kịch tính. Trái với những tập trước, phần thi cuối này sẽ có thêm một gián điệp xuất hiện nhằm ly gián cả đội. Nhiệm vụ của mỗi thành viên phải suy luận và tìm ra gián điệp để xé bảng tên, giành phần thắng. Do có những màn thể hiện không tốt, Trấn Thành thuộc nhóm thành viên bị cả đội cho vào “danh sách đen” nhiều nhất. Anh trở thành gián điệp ở vòng xé bảng tên và giở hàng loạt trò chia rẽ các nghệ sĩ khác.


Ông xã Hari Won dường như rất phù hợp với vai trò mới, anh liên tục dùng tài suy luận của mình để các thành viên còn lại tự tiêu diệt nhau. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành nhân vật bị Trấn Thành lợi dụng nhiều nhất. Cây hài 32 tuổi đã dụ dỗ sao phim Gái già lắm chiêu tiêu diệt các đồng đội như: Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Trương Thế Vinh. Trấn Thành gần như kiểm soát toàn bộ cuộc chơi bằng cách ngồi không mà vẫn loại được các đối thủ nặng ký.Dẫu Trấn Thành có nhiều điểm nghi vấn khi liên tục thuyết phục Lan Ngọc xé bảng tên đồng đội, nữ diễn viên vẫn một mực giữ niềm tin với đàn anh. Điều này khiến người đẹp tiếp tục cùng Ngô Kiến Huy tấn công Jun Phạm và loại nam ca sĩ khỏi vòng đua. Khi phát hiện giọng ca 29 tuổi không phải là gián điệp như lời Trấn Thành suy luận, Lan Ngọc bắt đầu phát hiện âm mưu của ông xã Hari Won và nhận ra mình bị bạn diễn Cua lại vợ bầu lợi dụng từ đầu đến cuối.


Cũng vì lý do này, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận nhanh chóng lập liên minh với đồng đội còn sót lại là Ngô Kiến Huy để "tiêu diệt" đàn anh. Trước sự tấn công của hai thành viên, Trấn Thành bị xé phăng bảng tên và thất bại trong trò ly gián cả đội. Khi chính thức phát hiện ra cây hài sinh năm 1987 thật sự là gián điệp, Lan Ngọc đã không giữ nổi bình tĩnh. Nữ diễn viên liên tục chất vấn, trách móc Trấn Thành và đánh đấm danh hài tới tấp để xả giận.

Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác