Tập 12 Running Man với chủ đề "Cuộc đua số thứ tự” đã khiến khán giả phấn khích với tình huống "thoát chết" trong gang tấc đầy bất ngờ của Ngô Kiến Huy cùng sự xuất hiện của hàng loạt thử thách mới đầy thú vị và kịch tính.

Tại Landmark 81, nơi có tầm nhìn cao nhất Việt Nam, các thành viên Chạy Đi Chờ Chi cùng khách mời Anh Đức đã bước vào cuộc đua xé bảng tên thu thập những gợi ý từ chương trình đầy căng thẳng, kịch tính cùng nhiều pha “lừa gạt” đỉnh cao.Tại Landmark 81, nơi có tầm nhìn cao nhất Việt Nam, các thành viên Chạy Đi Chờ Chi cùng khách mời Anh Đức đã bước vào cuộc đua xé bảng tên thu thập những gợi ý từ chương trình đầy căng thẳng, kịch tính cùng nhiều pha “lừa gạt” đỉnh cao.

Có thể nói, đến với Running Man Việt Nam, dù tình anh em keo sơn có bền chắc cũng sẽ phải ngả mũ chào thua. Điển hình như bộ đôi Trấn Thành - Anh Đức, bao nhiêu năm gắn bó thậm chí còn kiếm vợ giùm bạn, ấy thế mà cả hai cũng không thể cưỡng nổi tham vọng chiến thắng đầy hấp dẫn từ chương trình. Sẵn sàng bất chấp đối đầu, bộ đôi bạn thân lâu năm nhận được kết quả vô cùng “đắng lòng” khi cả hai đồng thời bị loại.

Cao trào nhất của cuộc đua đến từ màn lật mặt "đi vào lịch sử" của liên minh Thỏ yếu ớt, mà đặc biệt là sự phản bội đỉnh cao của Ngô Kiến Huy. Mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau cả Ngô Kiến Huy đã tận dụng thời cơ bất ngờ tiêu diệt “cặp đôi thỏ con” để trả thù cho BB Trần.

Khỏi phải nói thì thánh chơi dơ cũng vô cùng hài lòng và hả dạ với cách toả sáng này của Ngô Kiến Huy rồi. Hơn thế, cuối cùng Chủ tịch Thỏ Đen đã thôi giả vờ, bất ngờ sử dụng sức mạnh bộc phát hiếm hoi, ngay lập tức loại luôn Trương Thế Vinh trong sự ngỡ ngàng của chính voi biển. Nếu xâu chuỗi lại thì Trương Thế Vinh chính là người bị Ngô Kiến Huy xé nhiều nhất và chính thỏ đen cũng công nhận "không xé được ai, chỉ xé được mỗi anh Vinh".

Những tưởng kết thúc, các thành viên lại phải tiếp tục bước vào vòng đua cuối đầy căng não. Theo đó, mỗi thành viên sẽ đứng theo thứ tự bị xé bảng tên và lần lượt đoán con số bí ẩn của từng người đã được giấu kín từ đầu chương trình. Nếu đoán đúng thành viên sở hữu số đó thì an toàn, đoán sai sẽ nhận hình phạt nổ bóng nước treo lơ lửng trên đầu.

Chỉ vừa mới “lâm trận”, chưa kịp nói câu nào, Trấn Thành và BB Trần đã ngay lập tức bị loại trong hoang mang dưới tay của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy. Hình phạt vẫn chưa chấm dứt, với suy đoán thiếu cơ sở, Anh Đức, Jun Phạm và Trương Thế Vinh cũng nhận cái kết đắng với hình phạt nước “thảm khốc” khi đoán sai số thứ tự của các thành viên khác.


Cuối cùng, dù có nhiều gợi ý tốt nhất nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bại trận trước Ngô Kiến Huy khi lựa chọn sai số thứ tự của Thỏ đen. Lần đầu tiên trong suốt 12 tập, Thỏ đen chính thức có chiến thắng cá nhân đầu tiên một cách thuyết phục. Chiến thắng còn ý nghĩa hơn khi ngày phát sóng cũng chính là sinh nhật của anh chàng Bắp đẹp trai.Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác