Khán giả hâm mộ chương trình cùng các thành viên hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật vô cùng sôi nổi và đầy ý nghĩa trong lúc anh chàng Thỏ đen cầm chiếc bánh kem chuẩn bị thổi nến.

Sau khi trao những phần thưởng cực khủng từ nhà tài trợ OPPO, Choco.pie và Kcity tại sự kiện RUN FOR FUN, 4 thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi đã nán lại để cùng nhau trải qua một khoảnh khắc dễ thương, đó là tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Thỏ đen Ngô Kiến Huy. Hàng trăm người có mặt đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất với anh chàng Thỏ đen tuy có vẻ yếu ớt và thiếu may mắn nhưng luôn nhiệt tình, không ngại mất hình tượng để hết mình với Chạy Đi Chờ Chi.

Khán giả hâm mộ chương trình cùng các thành viên hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật vô cùng sôi nổi và đầy ý nghĩa trong lúc anh chàng Thỏ đen cầm chiếc bánh kem chuẩn bị thổi nến. Chia sẻ cảm xúc về chương trình Chạy Đi Chờ Chi, Ngô Kiến Huy cho biết: “Bản thân Huy và dàn cast xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình. Đây chính là động lực để các thành viên không ngừng cố gắng để có thể tiếp tục tổ chức mùa 2 và nhiều mùa hơn nữa”.

Vừa dứt lời ước về mùa 2, Thỏ đen đã gặp ngay “truyền thống” nhà Chạy Đi Chờ Chi, được Thỏ trắng Jun Phạm trét hẳn chiếc bánh kem lên mặt giữa tiếng hét thích thú của khán giả phía dưới. Chưa dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy lập tức “trả đũa”, bôi hết số kem còn lại lên mặt Jun Phạm, Trương Thế Vinh và BB Trần. Cả 4 anh chàng cứ như những đứa trẻ, vui đùa cười thả ga trên sân khấu.RUN FOR FUN là sự kiện chạy và hoạt động ngoài trời do Madison Media Group, đơn vị điều hành sản xuất chương trình Chạy Đi Chờ Chi tổ chức quy tụ gần 1000 khán giả yêu thích chương trình, diễn ra vào sáng chủ nhật, 30/6 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.
 

Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác