Thêm một bài học cho Tóc Tiên, ngoài học chơi dơ, còn phải cảnh giác với Thánh chơi dơ nữa đấy.

Tập 13 của Chạy Đi Chờ Chi với tên gọi Cuộc Đua Dân Gian đã lên sóng tối thứ 7, ngày 6/7 với sự xuất hiện của nữ khách mời Tóc Tiên. Không những xinh đẹp và tài năng, Tóc Tiên còn thể hiện sự hài hước và mặn mòi với những màn chặt chém chủ nhà không hề kiêng nể, bên cạnh đó là kỹ năng vượt qua thử thách cực đỉnh. 

Đến vòng cuối cùng: Thử thách xé bảng tên, nữ ca sĩ xinh đẹp đã thể hiện xuất sắc khi học hỏi BB Trần… chơi dơ một cách hoàn hảo. Thử thách xé bảng tên tập 13 không đơn giản chỉ là những màn rượt đuổi, với chủ đề Cuộc Đua Dân Gian, 2 đội chơi phải hóa thân thành mèo và chuột - những nhân vật quá quen thuộc trong ký ức tuổi thơ với trò chơi “Mèo bắt Chuột”. Lần lượt mỗi đội sẽ thay phiên nhau giữ vai trò làm mèo (đuổi bắt) và chuột (chạy trốn). Chỉ khi được làm mèo thì đội chơi mới có khả năng xé bảng tên của đối thủ. Bảng tên của team chuột sẽ được giấu trong các lu gạo, đúng với bản chất của mình, bên cạnh việc chạy trốn sự truy đuổi của Mèo, những chú Chuột sẽ phải “lùng sục” những lu gạo để lấy được bảng tên.


 


Chính luật chơi thú vị và cơ hội quay về tuổi thơ này đã khiến 2 đội chơi vô cùng hăng máu ngay từ những phút đầu tiên. Khách mời Tóc Tiên cũng nhanh chóng hòa vào những cuộc rượt đuổi hồi hộp, đặc biệt, khi tìm được bảng tên đồng đội BB Trần, tuy không có tác dụng, nhưng cô nàng vẫn cẩn thận “cất vào áo” để đội đối thủ mãi mãi không thể tìm được. Chiến lược đỉnh này khiến khán giả phải thán phục không thôi. Tuy nhiên, “mánh khóe” nào cũng phải có hồi kết, khi rơi vào tay đối thủ Liên Bỉnh Phát, Tóc Tiên đã kêu gọi sự cứu trợ từ đồng đội BB Trần, nhưng đáp lại chỉ là lời xin lỗi vì Thanh chơi dơ phải… bỏ trốn, cứu lấy mình trước. Thêm một bài học cho Tóc Tiên, ngoài học chơi dơ, còn phải cảnh giác với Thánh chơi dơ nữa đấy.

 


Tập 13 khép lại, phần thưởng chung cuộc thuộc về đội Xanh với chiến thắng áp đảo. Đội Đỏ ngậm ngùi chịu thua bởi sở hữu tận 2 hố đen: cặp đôi thứ 7 Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát.

Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác