Đúng như tên gọi, đường chạy Run For Fun không chỉ khiến người hâm mộ bùng nổ với không gian âm nhạc sôi động mà còn mang đến những giây phút tận hưởng mùa hè đầy phấn khởi và năng động với không gian gần gũi thiên nhiên ngay giữa giữa lòng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.

Đáp lại sự yêu quý của khán giả truyền hình và nối tiếp tinh thần Chạy Đi Chờ Chi, Madison Media Group (MMG), nhà sản xuất điều hành Chạy Đi Chờ Chi đã tổ chức sự kiện chạy RUN FOR FUN quy tụ gần 1000 khán giả hâm mộ chương trình tham gia vào đường đua 2,3 km tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 vào sáng chủ nhật ngày 30/6/2019. Đến tham gia sự kiện, người hâm mộ ngoài được vận động trong những chiếc áo Chạy Đi Chờ Chi rực rỡ, còn được gặp gỡ và giao lưu với 4 trong số 7 thành viên chính của chương trình: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh. 

Tuy mới sớm tinh mơ chủ nhật, nhưng hàng trăm khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau, thậm chí có những cụ già cũng rất năng động, hào hứng xếp hàng nhận áo và sẵn sàng khởi động. Sau khi nhận được những chiếc áo Chạy Đi Chờ Chi xinh xắn và chai nước Good Mood tiếp sức cuộc đua, mọi người lại háo hức chụp ảnh tại khu vực photobooth, thực hiện những động tác chạy thú vị và thể hiện sự yêu thích chương trình, tất nhiên không thể thiếu phần trải nghiệm các sản phẩm mới toanh từ nhà tài trợ.


Phần mở màn được khuấy động với màn trình diễn của nhóm nhảy với hàng loạt vũ đạo cổ vũ vô cùng sôi động. Đặc biệt, “bộ tứ nam thần Chạy Đi Chờ Chi”: Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm và Trương Thế Vinh cũng hăng hái tham gia vào các bài tập khởi động với các động tác nhảy trên nền nhạc Hai Cô Tiên đã khiến không gian thực sự bùng nổ. 

 

Sau những giây phút giao lưu giữa các thành viên Chạy Đi Chờ Chi và người tham dự, đường đua chạy chính thức bắt đầu với độ dài khoảng 2,3 km giữa không khí vô cùng mát mẻ, phong cảnh tươi xanh. Đúng như tên gọi, đường chạy Run For Fun không chỉ khiến người hâm mộ bùng nổ với không gian âm nhạc sôi động mà còn mang đến những giây phút tận hưởng mùa hè đầy phấn khởi và năng động với không gian gần gũi thiên nhiên ngay giữa giữa lòng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Một trong những yếu tố cũng không hề kém quan trọng góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho sự kiện chính là những phần thưởng siêu “khủng” và nhiều món quà vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ OPPO, Choco.pie, Good Mood, VinFast, Vinpearl Land và Kcity. 3 Runner nhanh chóng về đích đã nhận được những chiếc điện thoại cực xịn từ OPPO, cả 3 đều cho biết vô cùng yêu thích Chạy Đi Chờ Chi và đến tham gia với tinh thần “vui và vì đam mê là chính". 50 bạn hoàn thành đường chạy tiếp theo cũng nhận được 50 giải khuyến khích vô cùng dễ thương, gồm những chiếc huy hiệu Running man chính hiệu, và nhiều phần quà khác, cũng như được chính 4 thành viên tận tay trao tặng và chụp ảnh cùng. Trong số các Runner, bất ngờ có sự xuất hiện của anh chàng MC Quang Bảo, anh chàng cũng hào hứng tham gia vào đường chạy sôi nổi và giành luôn 1 giải khuyến khích. 


Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác