Ngay giữa lễ đường trang trọng, sau khi nghe Trấn Thành “tố” Liên Bỉnh Phát có bệnh lạ mà giấu, Puka đã vội vàng hủy hôn không cần nghe chú rể Bỉnh có lời giải thích.

Tập 10 Chạy Đi Chờ Chi vừa phát sóng tối thứ 7, ngày 15/6 trên kênh HTV7 tiếp tục thử thách làm hoa cưới với cuộc đọ sức đầy căng thẳng của các mỹ nữ: Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Sam và Puka. Xứng danh vợ của Khủng long Trấn Thành, Hari Won ngay lập tức khiến các thành viên phải ngỡ ngàng trước sức mạnh và độ lăn xả bất chấp của mình. Hình ảnh Hari Won một mình kéo đầu dây, buộc cả 3 cô nàng Lan Ngọc, Sam, Puka phải chật vật chống đỡ ở đầu dây bên kia khiến mọi người phải choáng váng, đến mức Hari còn có luôn biệt danh mới là “trâu nước”. Sự thể hiện của Hari cũng khiến Trấn Thành vô cùng tự hào và bỏ rơi Ninh Dương Lan Ngọc mà chạy đến khen ngợi bà xã.


Kết thúc nhiệm vụ làm hoa cưới, 5 cặp đôi bước đến nhiệm vụ cuối cùng gay cấn nhất trong tập này đó chính là xé vòng tay “chia rẽ đôi lứa”, một hình thức biến tấu của xé bảng tên khốc liệt. Và dĩ nhiên nhiệm vụ cho các đội là xé vòng tay của đội đối phương, giành lấy phần thưởng chung cuộc: được tổ chức một đám cưới lung linh.
Gây bất ngờ nhất chính là cặp đôi “kiệm lời” Liên Bỉnh Phát và Puka, tuy không thể hiện nhiều trong suốt quá trình chơi game từ đầu tập nhưng đến màn cuối Liên Bỉnh Phát đột nhiên thay đổi và xé được toàn bộ vòng tay các đội còn lại. Đám cưới của cậu bé Bỉnh và Puka lẽ ra phải lãng mạn vô cùng, nhưng qua sự lầy lội của dàn cast Chạy Đi Chờ Chi, lại hài không đỡ nổi. Cô dâu chú rể trong trang phục lộng lẫy vừa bước ra là bị "ném" hoa tới tấp, thánh chơi dơ BB Trần lại đổ cả rổ hoa lên người cả hai. Đến tiết mục làm lễ trang trọng, sau khi nghe Trấn Thành “tố” Liên Bỉnh Phát có bệnh lạ mà giấu, Puka đã vội vàng hủy hôn. Vậy là tuy chiến thắng nhưng đám cưới của Liên Bỉnh Phát và Puka đã không thành.Kết thúc cuộc đua các cặp đôi, chương trình còn tặng thêm bất ngờ với màn đấu của vợ chồng A Xìn và Hari Won. Đặc biệt, trước hứa hẹn “tăng lương” hấp dẫn nếu chịu ngồi yên cho vợ xé bảng tên, Trấn Thành bỗng mất uy quyền, bất ngờ bị “đè bẹp” bởi Hari Won.


Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác