Sự kiện Chạy Đi Chờ Chi RUN FOR FUN diễn ra sáng chủ nhật 30/6 đã quy tụ gần 1,000 khán giả yêu thích chương trình tham gia đường chạy tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Từ sáng tinh mơ, đã có rất nhiều khán giả đến xếp hàng chuẩn bị chờ nhận race-kit gồm chiếc áo thun đậm chất Chạy Đi Chờ Chi và 1 chai nước Good Mood. Có thể thấy không chỉ các bạn trẻ, mà nhiều gia đình cũng cùng nhau “check-in” tại sự kiện RUN FOR FUN, cùng nhau chạy, tận hưởng buổi sáng chủ nhật gắn kết tình thân. Các bé nhỏ yêu thích chương trình được ba mẹ hộ tống, cả nhà cùng nhau tham gia đường chạy vô cùng năng động và vui vẻ. Chạy Đi Chờ Chi không chỉ là chương trình gắn kết giúp cả nhà cùng nhau quây quần xem vào mỗi tối thứ 7, mà sự kiện của chương trình cũng là dịp giúp nhiều thế hệ trong gia đình có thể cùng tham gia, tương tác và cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. 


Đặc biệt nhất phải kể đến sự có mặt của 2 cụ già, được biết cả nhà đều mê mẩn Chạy Đi Chờ Chi, mỗi tối thứ 7 đều quây quần xem truyền hình cùng nhau. Đến khi biết có sự kiện, 2 cụ đã đề nghị con cháu cùng đến ủng hộ. Cụ ông tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn vô cùng khỏe mạnh và năng động, đặc biệt còn tạo dáng Chạy Đi Chờ Chi cực chuẩn không thua kém ai.


Nhìn nhiều thế hệ khán giả, gia đình cùng vui vẻ tận hưởng không khí của chương trình RUN FOR FUN, hào hứng đến giao lưu với dàn cast, gọi tên không sai một ai, còn sôi nổi trò chuyện với nhau về các thành viên yêu thích, về phân cảnh hài hước trong chương trình mới thấy Chạy Đi Chờ Chi đã thể hiện được sức hút của một chương trình giải trí mùa hè dành cho cả nhà.


Sau hơn 2 tháng phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi ngày một khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường giải trí Việt khi sở hữu hàng loạt thành tích đầy ấn tượng. Đặc biệt, với hơn 300.000 người theo dõi trên Facebook chính thức, gần 1 triệu lượt đăng ký kênh Youtube, thường xuyên giữ vị trí dẫn đầu trong top thịnh hành, thậm chí liên tục lên hạng #1 nhanh chóng và trụ lại khá vững, chương trình đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi độ tuổi vào tối thứ 7 hàng tuần.

 
Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác