Dàn sao

7 người, 7 màu sắc và cá tính khác nhau, cùng kinh nghiệm “chinh chiến” rất nhiều chương trình truyền
hình thực tế từ trước đến nay, dàn cast của Chạy Đi Chờ Chi hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản đầy
hài hước, siêu thú vị và đậm màu sắc Việt Nam.

Trấn Thành

Trấn Thành

Đa tài trên lĩnh vực nghệ thuật, tràn đầy kinh nghiệm chinh chiến khắp các sân khấu, hài hước miễn bàn, lại xử lý tình huống thông minh, nhắc đến Trấn Thành là ai cũng “chưa xem đã thấy muốn cười”.
Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

Đẹp trai, tài năng, nhưng nổi tiếng là chịu lầy không màng hình tượng, nhạy bén, phản ứng nhanh với các tình huống, bảo đảm sẽ khiến nhịp trò chơi sôi động hơn bao giờ hết.
Ninh DƯơng lan ngọc

Ninh DƯơng lan ngọc

Nữ nghệ sĩ duy nhất của chương trình, xinh đẹp duyên dáng ai cũng thừa nhận nhưng cũng nổi tiếng luôn là “lầy lội hết mình” trong mọi chương trình, cùng chờ xem cô nàng sẽ phát huy vai trò “át chủ bài” như thế nào đây.
Jun Phạm

Jun Phạm

Lại thêm một anh chàng đẹp trai, hát hay, diễn giỏi, chỉ mỗi tội “ngây thơ”. Trông có vẻ hiền lành thư sinh nhưng đôi lúc lại thông minh lém lỉnh bất ngờ, lịch sử tham gia các gameshow “nghe đồn” chỉ toàn chiến thắng, một “chân chạy” đáng gờm là đây.
BB Trần

BB Trần

Lúc nam, lúc nữ khó ai nhận ra, làm trai cũng đẹp mà làm gái cũng xinh, bên cạnh đó còn khả năng ứng phó mọi tình huống tài tình, lại chăm tương tác với khán giả, đây chính là nét mới lạ thú vị chỉ có thể có ở bản Việt.
Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh

Một ca sĩ – diễn viên nổi tiếng có ngoại hình mạnh mẽ, “sáu múi cuồn cuộn”, thích khoe sức mạnh cơ bắp, chiến thắng trong mọi trò “vật tay”, trông thì có vẻ “đầu gấu” nhưng lại thường xuyên thích tỏ vẻ điềm tĩnh lạnh lùng.
Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát

Quyến rũ lôi cuốn rất đàn ông, một nhân tố mới của làng điện ảnh Việt. Trông thì có vẻ trầm lặng “ngây ngô”, nhưng ẩn bên trong chính hiệu là một ca “lầy ngầm”. Ưu điểm lớn nhất là đã đẹp trai còn hay đi thả thính, quan tâm chăm sóc không chừa một ai.

Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác