Giới thiệu

Giới thiệu

Chạy Đi Chờ Chi là phiên bản Việt hoá của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc - Running Man, được điều hành và sản xuất bởi Madison Media Group, SBS và Lime Entertainment, phát sóng trên HTV7 từ tháng 4/2019. Đến với Chạy Đi Chờ Chi, các thành viên chính cùng khách mời sẽ tham gia các trò chơi, vượt qua thử thách vận động để giành chiến thắng. Chương trình đề cao tinh thần “Run for fun”, giữa bộn bề cuộc sống hãy cứ chạy đi, cứ làm những điều mình thích, hãy tận hưởng cuộc sống đừng “chờ làm chi” nữa. Chạy Đi Chờ Chi cũng sẽ như tên gọi, là một phiên bản đậm văn hoá con người Việt Nam, đồng thời được đảm bảo chất lượng từ đội ngũ nguyên gốc SBS Hàn Quốc.

Nhà đầu tư

Về Madison Group và Madison Media Group

Madison Media Group (MMG) là tập đoàn truyền thông và giải trí có sự đầu tư đa dạng về các hạng mục giải trí, dựa trên nhiều nền tảng và thể loại khác nhau, từ kỹ thuật số, truyền hình, đài phát thanh đến in ấn, nhằm cung cấp nhiều nội dung giải trí mang tính giáo dục đột phá. MMG cũng đóng vai trò tích cực trong việc hợp tác với các đối tác chiến lược quốc tế để cùng sản xuất phim truyền hình chất lượng cao, chương trình thực tế và chương trình phát thanh truyền cảm hứng cho lối sống tích cực và hiệu quả của người Việt. Madison Media Group đã cùng với các đối tác chiến lược xây dựng những chương trình lâu năm, uy tín như Lễ trao giải Làn Sóng Xanh Next Step, Cuộc thi cải lương Bông Lúa Vàng, Gần đây nhất, Con đến từ hành tinh nào? - chương trình thực tế được Việt hóa từ phiên bản Oh! My baby cũng đã được ra đời với sự hợp tác cùng đài SBS Hàn Quốc.

Thông tin thêm về Nhà Đầu Tư Madison Group Holdings & Nhà Điều Hành Madison Media Group có thể tìm hiểu tại: http://madisonmedia.vn/

Về HTV

HTV - Ho Chi Minh City Television - Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh là đài truyền hình chính thức của Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Uỷ ban nhân dân TP.HCM. HTV có vai trò quan trọng trong hệ thống truyền hình Việt Nam và có lượng khán giả xem đài đông đảo ở khu vực miền Nam. Nhiều sự kiện mang ý nghĩa lớn về mặt chính trị được đài đảm nhận và thực hiện thành công. Website: http://www.htv.com.vn/

Về SBS Content Hub và SBS

SBS Contents Hub là một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Hàn Quốc, thực hiện việc kinh doanh phân phối các chương trình truyền hình trong nước và quốc tế cũng như phát triển kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm tại : http://www.sbscontentshub.co.kr/

SBS là một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Hàn Quốc, thực hiện các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất, phát sóng và phân phối các chương trình truyền hình.

Về IP Monster Inc

IP Monster. Inc (IPM) là một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Hàn Quốc, thực hiện các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên điện thoại di động, phim hoạt hình trực tuyến và sản xuất và phát sóng nội dung số.

Gửi đi chờ chi

Thông tin liên hệ

"Chạy Đi Chờ Chi" rất hoan nghênh và tìm kiếm sự hợp tác từ cộng động người hâm mộ trong việc quảng bá cho chương trình. Vì vấn đề bản quyền và để đảm bảo quyền lợi cho các bạn, mọi đóng góp về ý tưởng và liên hệ cộng tác vui lòng liên lạc với email chương trình để thảo luận.

Địa chỉ

369 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà tài trợ danh dự

Nhà tài trợ chính

Nhà tài trợ khác